DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

NỘI DUNG CÁC HẠNG MỤC BẢO DƯỠNG: Kiểm tra chức năng vận hành của hệ thống điều khiển trong cabin: đèn, còi, gạt mưa, hệ thống trợ lực lái, hệ thống điều hòa không khí… Kiểm tra khoang động cơ: Dầu động cơ, dầu trợ lực lái, dung dịch làm mát động cơ, dầu phanh, dây đai truyền động,… Các hạng mục cần thay thế định kỳ: dầu máy, bộ lọc dầu động cơ, bộ lọc nhiên liệu, bộ lọc gió… Kiểm tra gầm xe: Bảo dưỡng hệ thống phanh, kiểm tra hệ thống treo, lốp xe, đường ống, ống xả, đai ốc, kiểm tra các rò rỉ,… Kiểm tra cuối: Sau khi bảo dưỡng, xe sẽ được kiểm tra: tốc độ, lực phanh, độ trượt ngang, nồng độ khí xả…

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Các điều khoản bảo hành này được áp dụng cho xe ôtô Honda mới do công ty Honda Việt Nam cung cấp được bán tại các đại lý Honda ủy nhiệm.

DỊCH VỤ XE CỨU HỘ 24/07

DỊCH VỤ XE CỨU HỘ 24/07

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI CỨU HỘ 023 53 54 55 56 – 0919 48 25 25. Tiếp nhận yêu cầu và xử lý thông tin Bước. Chuyển thông tin đến đội cứu hộ Bước 4: Nhân viên đến và hỗ trợ tận nơi. Chuyển xe về Trạm Dịch vụ khi cần thiết Cứu hộ 24/07 trên mọi miền Tổ quốc kể cả ngày lễ và chủ nhật. Khi cứu hộ bằng xe tải, chúng tôi sử dụng xe tải chuyên dụng với bàn nâng và dây ràng đảm bảo xe không bị ngã đỗ hay trầy xước. Loại xe cứu hộ: từ 16 chỗ trở xuống tất cả các thương hiệu.

ỨNG DỤNG “MY HONDA +”

ỨNG DỤNG “MY HONDA +”

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ:Xuất phát từ mong muốn đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng, cùng với sự giúp sức của công nghệ, Honda Việt Nam triển khai áp dụng bảo hành điện tử cho toàn bộ sản phẩm ô tô và xe máy trên toàn quốc. Thay vì phải lưu trữ và ghi chép thông tin trên sổ bảo hành, ứng dụng My Honda+ cho phép xem các thông tin bảo hành, bảo dưỡng của xe ngay trên điện thoại di động của bạn.
NHẮC LỊCH BẢO DƯỠNG: My Honda+ hỗ trợ nhiều tiện ích trong việc chăm sóc và bảo dưỡng xe. Bao gồm cả xe máy và ô tô. Cho cả xe được sản xuất bởi Honda và các nhà sản xuất khác. Ứng dụng hỗ trợ lưu trữ đầy đủ thông tin mỗi lần bảo dưỡng, sửa chữa để bạn và kỹ sư sửa chữa luôn nắm được đúng tình trạng xe. Nếu xe còn trong thời gian bảo hành, ứng dụng sẽ gửi nhắc nhở bảo dưỡng định kỳ tới bạn.
TÌM ĐẠI LÝ GẦN NHẤT: Sử dụng công nghệ định vị hiện đại, tích hợp thông tin dữ liệu từ hơn 800 đại lý xe máy và gần 40 đại lý ô tô, My Honda+ giúp bạn tìm kiếm các đại lý gần bạn nhất trong trường hợp bạn muốn mua xe hoặc bảo dưỡng.

Bảo hiểm

Bảo hiểm

Tân trang xe

Tân trang xe

0236.3566887