BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

Tiến Thu là đơn vị được các hãng ô tô ủy nhiệm là Trung tâm bảo hành và bảo dưỡng các sản phẩm chính hãng của như Honda, Toyota,... Các quy trình bảo hành và bảo dưỡng được thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy định của hãng nhằm bảo đảm quyền lợi tốt nhất và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Các điều khoản bảo hành này được áp dụng cho xe ôtô Honda mới do công ty Honda Việt Nam cung cấp được bán tại các đại lý Honda ủy nhiệm.

DỊCH VỤ XE CỨU HỘ 24/07

DỊCH VỤ XE CỨU HỘ 24/07

Tiến Thu luôn sẵn sàng phục vụ Khách hàng mọi lúc, mọi nơi và mang đến cho Khách hàng sự hài lòng và an tâm cao nhất. Dịch vụ Cứu hộ xe ô tô từ 16 chỗ trở xuống, hoạt động 24/7 giúp Khách hàng khắc phục những sự cố không mong muốn khi tham gia giao thông: Cứu hộ tai nạn, Cứu hộ kỹ thuật, Vận chuyển xe. Dịch vụ cứu hộ 24/07 trên mọi miền Tổ quốc kể cả ngày lễ và chủ nhật.

ỨNG DỤNG “MY HONDA +”

ỨNG DỤNG “MY HONDA +”

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ: Xuất phát từ mong muốn đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng, cùng với sự giúp sức của công nghệ, Honda Việt Nam triển khai áp dụng bảo hành điện tử cho toàn bộ sản phẩm ô tô và xe máy trên toàn quốc. Thay vì phải lưu trữ và ghi chép thông tin trên sổ bảo hành, ứng dụng My Honda+ cho phép xem các thông tin bảo hành, bảo dưỡng của xe ngay trên điện thoại di động của bạn. NHẮC LỊCH BẢO DƯỠNG: My Honda+ hỗ trợ nhiều tiện ích trong việc chăm sóc và bảo dưỡng xe. Bao gồm cả xe máy và ô tô. Cho cả xe được sản xuất bởi Honda và các nhà sản xuất khác. Ứng dụng hỗ trợ lưu trữ đầy đủ thông tin mỗi lần bảo dưỡng, sửa chữa để bạn và kỹ sư sửa chữa luôn nắm được đúng tình trạng xe. Nếu xe còn trong thời gian bảo hành, ứng dụng sẽ gửi nhắc nhở bảo dưỡng định kỳ tới bạn. TÌM ĐẠI LÝ GẦN NHẤT: Sử dụng công nghệ định vị hiện đại, tích hợp thông tin dữ liệu từ hơn 800 đại lý xe máy và gần 40 đại lý ô tô, My Honda+ giúp bạn tìm kiếm các đại lý gần bạn nhất trong trường hợp bạn muốn mua xe hoặc bảo dưỡng.

BẢO HIỂM

BẢO HIỂM

Tiến Thu liên kết với các đơn vị bảo hiểm lớn như: Xuân Thành, Bảo Việt, Quân Đội, Bảo Minh,…và các đơn vị bảo hiểm thiện chí khác để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng tốt nhất trong việc sửa chữa, tân trang xe khi gặp sự cố.

TÂN TRANG XE

TÂN TRANG XE

Tiến Thu nhận bảo dưỡng, sửa chữa, tân trang xe ô tô của tất cả các thương hiệu. Một số dịch vụ tại Tiến Thu như dán film cách nhiệt, phủ ceramic, sơn phủ gầm, đánh bóng và sơn mới toàn bộ xe, phụ kiện và đồ chơi ô tô cùng các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

0917098998