Tạp San Truyền Thông Nội Bộ Tháng 09/2022
21.09.2022

Tạp San Truyền Thông Nội Bộ Tháng 09/2022

Tháng 9 chuyển mình với tiết trời nhẹ nhàng êm ả, tạm gác lại mùa hè đầy nắng và gió, cùng Hệ Thống Honda Ôtô Tiến Thu đón chào khoảnh khắc giao mùa với những hoạt động bán hàng, khuyến mại hấp dẫn dành cho Quý khách hàng đang có nhu cầu mua xế hộp Honda với những ưu điểm an toàn, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu ngày càng được ưa chuộng.

Bên cạnh đó, nhằm giúp Quý khách hàng có những lựa chọn “phù hợp” về người bạn đồng hành trong tương lai, chuỗi Sự kiện Lái thử xe & Feel The Performance được diễn ra xuyên suốt và định kỳ. Nếu Quý khách mong muốn trải nghiệm các tính năng và tư vấn cụ thể chi tiết, đừng ngần ngại liên hệ Hotline chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ.

Ngoài ra, chúng tôi vinh dự khi có cơ hội đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Honda Việt Nam đến tham quan, làm việc và trao đổi những định hướng chiến lược trong thời gian tới.

Hệ Thống Honda Ôtô Tiến Thu vô cùng tự hào khi có cơ hội được đồng hành cùng Quý khách trong hành trình tìm kiếm chiếc xe “ưng ý”. Đây sẽ là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thành công của mỗi Khách hàng.

Nỗ lực nào cũng được đền đáp bằng những thành quả ngọt ngào, Hệ Thống Honda Ôtô Tiến Thu xin chúc mừng các cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động tư vấn, bán hàng trong tháng 08/2022. Và không quên chào đón những Nhân sự mới gia nhập ngôi nhà chung, hãy cùng nhau chung tay phát triển và gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ nhé!

Cuối cùng, gửi lời chúc mừng sinh nhật tháng 09/2022 đến các Nhân sự đang làm việc tại các chi nhánh trực thuộc Hệ Thống Honda Ôtô Tiến Thu. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, luôn gặp nhiều niềm vui trong công việc và cuộc sống. Chúng tôi mong rằng sẽ cùng các bạn đón thật nhiều tuổi mới bên đại gia đình Ô Tô Tiến Thu những năm tiếp theo nữa nhé!

0917098998