SỬA CHỮA THAY THẾ PHỤ TÙNG

SỬA CHỮA THAY THẾ PHỤ TÙNG

Hệ thống Xe máy Tiến Thu với 18 cửa hàng và 18 trạm dịch vụ, trải dài trên 02 khu vực TP Đà Nẵng và Quảng Nam là hệ thống dịch vụ xe máy lớn nhất về quy mô tại khu vực miền Trung với hơn 500,000 lượt khách hàng được phục vụ trung bình mỗi năm, Tiến Thu luôn tập trung chú trọng vào đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, bên cạnh đó Tiến Thu còn đặc biệt quan tâm đến việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm cải tiến chất lượng phục vụ hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh đó Tiến Thu là đơn vị duy nhất trang bị Hệ thống xếp hàng tự động, là một ứng dụng công nghệ thông tin giúp tự động hóa các quy trình phục vụ khách hàng, là giải pháp hiệu quả, văn minh, giúp cho việc giao dịch với khách hàng tại cửa hàng diễn ra thuận tiện, nhanh chóng, công bằng và chính xác, tạo sự thoải mái, an tâm cho khách hàng.

BẢO HÀNH, BẢO DƯỠNG

BẢO HÀNH, BẢO DƯỠNG

Tiến Thu là đơn vị được các hãng sản xuất xe máy tại Việt Nam ủy nhiệm là Trung tâm bảo hành và bảo dưỡng các sản phẩm chính hãng của Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki, Kymco, SYM, GPX và các loại xe nhập khẩu do Tiến Thu cung cấp. Các quy trình bảo hành và bảo dưỡng được thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy định của hãng nhằm bảo đảm quyền lợi tốt nhất và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

DẦU NHỚT

DẦU NHỚT

Tiến Thu là nhà phân phối chính thức các loại dầu nhớt xe máy chính hãng của Honda, Yamaha, Castrol và đặc biệt là dầu nhớt nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với chất lượng và hiệu suất vượt trội. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về dầu nhớt dành cho xe số, xe ga, xe côn tay, xe mô tô……

SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG

SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG

Khi gặp sự cố khi lưu thông trên đường hãy tìm ngay thông tin Đường dây nóng Dịch vụ Sửa chữa lưu động của Tiến Thu tại: Tem dán ở phía đuôi xe; Sổ bảo hành; Website; Fanpage Xe Máy Tiến Thu hoặc gọi ngay đến số Hotline: 02363 566 887
Thời gian phục vụ: từ 7h00 đến 22h00 hằng ngày
Khu vực hỗ trợ Dịch vụ SCLĐ
- Đà Nẵng: Tất cả các khu vực
- Quảng Nam: Các huyện Tiên Phước, Hiệp Đức, Đại Lộc, Phú Ninh, Núi Thành sẽ hỗ trợ xa nhất là trung tâm thị trấn như TT. Tiên Kì, TT. Tân An, TT. Ái Nghĩa, TT. Phú Thịnh, TT. Núi Thành. (Không hỗ trợ: Huyện Bắc Trà My, Huyện Nam Trà My, Huyện Phước Sơn, Huyện Nông Sơn, Huyện Đông Giang, Huyện Nam Giang, Huyện Tây Giang)
Từ 18h00 - 22h00: chỉ hỗ trợ tại một số khu vực trung tâm.

BẢO HIỂM

BẢO HIỂM

Cung cấp gói bảo hiểm vật chất độc quyền chỉ có tại Tiến Thu với nhiều ưu điểm : Thủ tục nhanh gọn, Phụ tùng chính hãng, Sửa chữa nhanh chóng. Giúp cho khách hàng giảm thiểu chi phí khắc phục khi xảy ra tai nạn và an tâm trên mọi nẻo đường.

TÂN TRANG XE

TÂN TRANG XE

Tiến Thu cung cấp các dịch vụ dành cho xe máy với các dịch vụ đi kèm như : Bảo dưỡng toàn bộ, Thay toàn bộ vỏ xe với phụ tùng chính hãng, Sơn các vết xước, Đổi màu sơn của xe, Dán tem chính hãng, Dán keo, Đánh bóng xe, Thay thế các phụ kiện….nhằm mang lại một dáng vẻ hoàn toàn mới cho chiếc xe máy của bạn.

0236.3566887