Tiến Thu Đồng Hành Cùng Quảng Nam Trong Công Tác Phòng Chống Dịch Covid-19
24.12.2020

Tiến Thu Đồng Hành Cùng Quảng Nam Trong Công Tác Phòng Chống Dịch Covid-19

Tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng chống dịch Covid-19, tiếp sức cho đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế trên tuyến đầu chống dịch, ngày 10/08/2020, Hệ thống xe máy – ô tô Tiến Thu trao tặng 500 bộ đồ bảo hộ y tế và 5000 khẩu trang N95 cho đại diện Sở Y Tế Tỉnh Quảng Nam.  Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, giúp cán bộ nhân viên y tế vững vàng trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19.

Sau thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam trở thành tâm dịch thứ hai tại miền Trung với các ca bệnh có lịch trình di chuyển hết sức phức tạp, trước diễn biến ngày càng nguy hiểm của dịch COVID-19 ở các bệnh viện tuyến đầu, mỗi bác sỹ và nhân viên y tế đang phải căng sức ngày đêm để điều trị cho bệnh nhân, vì vậy nhu cầu về các thiết bị phòng hộ như khẩu trang, nước sát khuẩn, đồ bảo hộ, các vật tư y tế trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Hiểu được nhu cầu thiết yếu này, ngày 10/08/2020, đại diện Hệ thống xe máy – ô tô Tiến Thu đã trao tặng 500 bộ đồ bảo hộ y tế và 5000 khẩu trang y tế N95 cho đại diện Sở Y Tế Tỉnh Quảng Nam nhằm góp phần hỗ trợ nguồn cung thiết bị phòng hộ luôn được đảm bảo cho đội ngũ y bác sĩ cùng cán bộ nhân viên y tế tại các bệnh viện trên địa bàn Tỉnh Quảng Nam. Bên cạnh đó, trong cùng ngày Tiến Thu cũng đã chung tay vận chuyển các trang thiết bị hỗ trợ đến các bệnh viện và cơ sở y tế tại các huyện Duy Xuyên, Đại Lộc và Thành phố Hội An để kịp thời đảm bảo hoạt động phòng chống dịch Covid-19 cấp thiết tại các địa phương này.

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, Tiến Thu mong muốn đóng góp một phần sức lực của mình trong công tác phòng chống dịch bệnh đồng thời mong rằng với nguồn hỗ trợ này sẽ là nguồn động viên gửi đến đội ngũ y bác sĩ nơi tiền tuyến. Và qua hoạt động này Tiến Thu hy vọng sẽ có nhiều doanh nghiệp cùng chung tay lan tỏa những hành động ý nghĩa và thiết thực cũng là cách thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng và xã hội.

 Bên cạnh đó, tuân thủ theo chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ về phòng chống dịch bệnh Covid-19, Tiến Thu cũng đã nghiêm túc trong việc triển khai đồng loạt các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại 19 cửa hàng xe máy và showroom ô tô thuộc hệ thống Tiến Thu trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng và Tỉnh Quảng Nam như: tiến hành khử trùng toàn bộ không gian làm việc đảm bảo vệ sinh liên tục, tất cả nhân viên đều thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang y tế và sử dụng nước sát khuẩn thường xuyên trong quá trình làm việc, toàn bộ gần 700 cán bộ nhân viên được bố trí làm việc tại nhà. Ngoài ra Tiến Thu còn triển khai hoạt động bán hàng online giao xe miễn phí tận nhà đối với những khách hàng có nhu cầu nhằm hạn chế thấp nhất nguy cơ lây nhiễm dịch COVID -19.

Trước đó, chung tay cùng cộng đồng chống dịch Covid-19, ngày 30/07/2020 Tiến Thu cũng đã trao tặng 1000 bộ đồ bảo hộ cùng 10 thùng nước sát khuẩn cho đại diện Sở Y Tế Thành phố Đà Nẵng, 100 bộ đồ bảo hộ y tế cho Phường Phước Ninh và Nam Dương - Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng.

Tích cực tham gia các chương trình từ thiện và các hoạt động xã hội là cách Tiến Thu thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, cũng như mong muốn chung tay đồng hành cùng Quảng Nam vì mục tiêu đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Một lần nữa, Tiến Thu xin gửi lời cám ơn chân thành đến các cấp chính quyền tỉnh Quảng Nam đã có những giải pháp và hành động quyết liệt để phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế và những người hùng thầm lặng đang ngày đêm chiến đấu nơi đầu sóng ngọn gió để đem lại sự an tâm và bình yên cho người dân Quảng Nam.

0236.3566887